Home / Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh album, hình cưới qua Đài Loan
Gửi hàng malaysia

Chuyển phát nhanh album, hình cưới qua Đài Loan

Dịch vụ vận chuyển Đài Loan Skylink Express chuyên nhận chuyển phát nhanh album, hình cưới qua Đài Loan nhanh chóng an toàn với thủ tục đơn giản giá cước rẻ. Khi vận chuyển bằng đường hàng không, quý khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu, chỉ mất 2 ngày là người thân, bạn bè, gia đình tại Đài Loan có thể nhận hàng. Skylink Express, hỗ trợ giao hàng miễn phị tại tất cả các tỉnh thành phố tại Đài Loan.

Gửi album hình cưới qua Đài Loan

Hình cưới, album cưới ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của các bạn trẻ khi tổ chức tiệc cưới, dịch vụ chụp hình cưới tại Việt Nam hiện nay khá phát triển và xu hướng hiện đại. Nhu cầu làm hình cưới ở cổng, album cưới là rất lớn và nhu cầu gửi hình cưới qua Đài Loan lại càng lớn hơn vì số lượng người Việt đang có nhu cầu định cư, sinh sống tại Đài Loan hàng năm tăng lên. Quý khách hàng đang phân vân không biết gửi hình cưới đi sang Đài Loan ở đâu vì kích thước hình cưới cũng khá lớn, gửi chung với hành lý đi kèm tại sân bay sẽ khá khó khăn, gây gẫy vỡ, hư hỏng.

gửi hình cưới qua đài loan

Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng hóa đi Đài Loan của Skylink Express chúng tôi nhận hỗ trợ gửi các hình ảnh cưới khổ lớn, album cưới và các vật dụng trang trí cho ngày cưới hỏi qua Đài Loan. Khi gửi hàng hóa đi sang Đài Loan tại Skylink Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận, bao bọc kỹ càng và hướng dẫn các thủ tục trọn gói nhanh chóng nhất. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với đội ngũ Skylink Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải đáp thắc mắc và báo giá phù hợp nhất.

Hotline, zalo tư vấn 24/7: 0901 851 479

Địa chỉ: 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4,  Q.Tân Bình,TPHCM.

Mail : nguyenvantri85@gmail.com