Home / Chuyển phát nhanh / Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?
Gửi hàng malaysia

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh càng ngày phổ biến. Khi mà cuộc sống trở nên nhộn nhịp, hối hả, các phương tiện trao đổi hàng hoá hiện đại hơn. Các công ty dịch vụ này thì xuất hiện ngày một nhiều, để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hoá trong thời gian ngắn, tiện lợi, an toàn mà tiết kiệm được chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh này.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh là việc thực hiện yêu cầu nào đó của khách hàng như chuyển hàng hoá, gửi thư hay bưu phẩm, tài liệu,… tới các khu vực ở trong nước hoặc ngoài nước trong thời gian ngắn nhất với độ tin cậy cao.

Các loại dịch vụ chuyển phát nhanh

Thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu trao đổi, giao lưu hàng hoá qua khắp các vùng miền, địa lý, và ra cả quốc tế. Vì thế, chuyển phát nhanh cũng mở rộng thêm các dịch vụ khác nhau, so với các dịch vụ gửi hàng hoá thông thường có quá trình dài thì thời gian ở đây lại ngắn và được xác định đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

Dịch vụ phát hẹn giờ là một dạng chuyển phát nhanh, vận chuyển các loại hàng hoá, bưu phẩm, thử từ hay tài liệu từ người gửi tới người nhận, phát đúng theo thời gian yêu cầu của người gửi.

Khi gửi hàng tại công ty chúng tôi bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ chúng tôi đang cung cấp bạn luôn có mức cước phí thấp nhất đi kèm dịch vụ chất lượng.

dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đối với quà tặng

Hiện nay, dịch vụ này đang khá là hot và phổ biến. Khi mà người thân, người yêu hay bạn bè ở xa vào những dịp như ngày kỉ niệm, các dịp lễ vu lan, tình yêu, hay dịp sinh nhật… thì dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng là sự lựa chọn phù hợp nhất để kịp gửi tặng họ những món quà hay lời chúc tốt đẹp nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc

Dịch vụ này chuyên vận chuyển các loại hàng hoá, tài liệu, bưu phẩm từ người gửi đến người nhận trong thời gian ngắn nhất chỉ trong ngày.

Dịch vụ phát hàng thu tiền

Dịch vụ phát hàng thu tiền là khi người nhận thanh toán tiền cho hàng hoá được gửi, lúc này phía dịch vụ sẽ thu hộ người gửi khoản tiền này.

Quá trình chuyển phát nhanh không xảy ra vấn đề trục trặc gì từ địa chỉ người nhận, thì khi đến nơi các bưu phẩm, hàng hoá phải có đủ chữ ký cùng họ tên của người nhận hàng và thời gian nhận hàng. Khách hàng có quyền gọi điện khiếu nại nhà cung cấp dịch vụ khi không thực hiện đúng quy trình. Dịch vụ này mang tính chất đảm bảo, vì mỗi món hàng đều có tem thư đảm bảo, nếu không có tem thư, thì món hàng này bên chuyển phát sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngày này dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn. Từ đó kéo theo hàng loạt công ty dịch vụ ra đời càng nhiều, giúp việc trao đổi, vận chuyển hàng hoá trở nên phổ biện thuận tiện và an toàn hơn, tiết kiệm cho bạn thời gian và chi phí được tối ưu nhất .

Hotline, zalo tư vấn 24/7: 0901 851 479

Địa chỉ: 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4,  Q.Tân Bình,TPHCM.

Mail : nguyenvantri85@gmail.com